เกี่ยวกับฉัน= about me

รูปภาพของฉัน
เมือง..udonthani, อุดรธานี..udonthani..Thailand.., Thailand
I can't have everything that i want but i have all that i need..เรียบง่าย.สบายๆๆ.รักความสนุก..สงบ.. อารมณ์ดี..ชอบดูหนัง..ฟังเพลง... always look on the bright side of life..Be free..be real..be naughty. be safe..but all else be nice toward other..love+friendship..still good..tell your friends...

วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553

เกลียวสวาท

พ่อหนุ่มแดนเสือเหลือง อาชีพการงานแกเป็นช่างเชื่อม ทีนี้ แกก็กำลังจะมีเมียเป็นตัวเป็นตนกับเขาสักที กะว่าอาทิตย์หน้าจะเข้าพิธีหมั้นหมายกับแฟนสาว อย่ากระนั้นเลย เจ้าโลกของเรามันเล็กไปหน่อยคงจะไม่สมศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ว่าแล้วก็คิดทำให้มันใหญ่ขึ้นมาทีเถอะ คิดสะระตะได้แล้ว ก็หานอตมาสวมอวัยวะเอาไว้ หวังว่ามันจะทำให้กล้ามเนื้อดุ้นนั้น เกิดการขยายตัวแล้วก็ยิ่งใหญ่สมเป็นเจ้าโลก แต่การไม่เป็นอย่างนั้นนะซิคร้าบพี่น้อง...

หนังสือพิมพ์เดอะสตาร์ ของมาเลเซีย รายงานว่า เจ้าหนุ่มคนนี้ อายุอานามก็ประมาณ 20 ปี ขออภัยที่ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ ใช้นอตเป็นเกลียวสวาท แหย่เข้าสวมอวัยวะเพศของตน หวังว่าจะทำให้มันใหญ่ขึ้นมาได้ ปรากฏว่า เมื่อเกิดการแข็งตัวจะเพราะเหตุผลประการใดไม่ทราบ ติดอยู่อย่างนั้นเอาออกไม่ได้ ไม่ว่าจะใช้วิธีการประการใด เกิดอาการอักเสบบวมเป่ง อย่ากระนั้นเลย บอกพวกพาส่งโรงพยาบาลในรัฐยะโฮร์ เจ้าหน้าที่พยายามหาทางช่วยด้วยการเจาะเลือดออกมาก่อน เพื่อให้เลือดไม่ไปคั่งตรงนั้น อวัยวะจะได้อ่อนตัวลงมาและยังต้องตัดส่วนผิวหนังชั้นนอกของอวัยวะออกไปอีกด้วย ถึงจะถอดนอตตัวแสบออกมาได้

คนพิเรนทร์แบบนี้ยังมีอีก เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา หนุ่มอีกคนในกรุงกัวลาลัมเปอร์ อยากให้อวัยวะแข็งตัวได้นาน ๆ ก็เลยเอาห่วงโลหะไปสวมไว้ที่เจ้าโลก แล้วก็ติดแหง็กเอาออกไม่ได้เหมือนกัน

เจ้านอตหัวแข็งยืนกรานสถานเดียว ยังไงตูก็ไม่ออก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

handsome man

handsome man
Tong

Do you think am i hot or not.?

คลังบทความของบล็อก