เกี่ยวกับฉัน= about me

รูปภาพของฉัน
เมือง..udonthani, อุดรธานี..udonthani..Thailand.., Thailand
I can't have everything that i want but i have all that i need..เรียบง่าย.สบายๆๆ.รักความสนุก..สงบ.. อารมณ์ดี..ชอบดูหนัง..ฟังเพลง... always look on the bright side of life..Be free..be real..be naughty. be safe..but all else be nice toward other..love+friendship..still good..tell your friends...

วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

ข่าวลือ

สองพี่น้องฝาแฝด อายุมากที่สุดในโลก

เรมอนเด  ลูซองเน วอเตเล
     เรมอนเด และ  ลูซองเน วอเตเล สองพี่น้องฝาแฝดชาวฝรั่งเศสวัย 98 ปี ได้รับการจดบันทึกให้เป็นคู่ฝาแฝดที่มีอายุมากที่สุดในโลก ในหนังสือสถิติกินเนสส์บุ๊ค ปี 2011
          โดย เรมอนเด และ ลูซองเน ได้เปิดเผยเคล็ดลับอายุยืนยาวว่า ทั้งคู่เป็นนักยิมนาสติกตั้งแต่สมัยยังเด็ก ๆ และเป็นนักเต้นวอลตซ์ในกาสิโนแห่งหนึ่งในตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส และการเคลื่อนไหวออกกำลังกายบ่อย ๆ นี้เองที่ทำให้ทั้งคู่มีสุขภาพดีมาตลอด และนอกจากนี้ยังบอกอีกว่า กุญแจสำคัญของการมีสุขภาพดีนั้นคือการหัวเราะนั่นเอง โดยทั้งคู่บอกว่า ถ้าเราไม่หัวเราะ เราก็ไม่อาจมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขบนโลกใบนี้ได้
           สำหรับเรื่องชีวิตส่วนตัวของ เรมอนเด และ ลูซองเน ทั้งคู่ได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันตลอด 24 ชั่วโมงอีกครั้งเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ในบ้านของครอบครัว หลังจากที่ต่างคนต่างแต่งงานและแยกย้ายกันไปมีครอบครัว โดยเรมอนเดทำงานเกี่ยวกับด้านพลังงานนิวเคลียร์ ขณะที่ลูซองเนเป็นแม่บ้าน โดยทั้งคู่แต่งงานมาแล้ว 4 ครั้ง และมีลูกรวมกันทั้งหมด 4 คน หลาน 7 คนและเหลนอีก 13 คน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

handsome man

handsome man
Tong

Do you think am i hot or not.?

คลังบทความของบล็อก