เกี่ยวกับฉัน= about me

รูปภาพของฉัน
เมือง..udonthani, อุดรธานี..udonthani..Thailand.., Thailand
I can't have everything that i want but i have all that i need..เรียบง่าย.สบายๆๆ.รักความสนุก..สงบ.. อารมณ์ดี..ชอบดูหนัง..ฟังเพลง... always look on the bright side of life..Be free..be real..be naughty. be safe..but all else be nice toward other..love+friendship..still good..tell your friends...

วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

ขำ ขำ

10 อาการของคน อกหัก หรือ โดนหักอก

อกหัก
           ช่วงแรกที่เรารักกัน อะไรก็ดีไปหมด แต่พอหมดรัก หรือรักจากกัน มันแย่เหมือนกัน... หลายคนพออกหักแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมเรื่องราวเมื่อครั้งยังรักกัน... แถมทำใจไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟายอีกตะหาก ทั้งๆที่เขาบอกเลิกรัก และด่าแล้ว ด่าอีกว่า อย่าโทรมาหาอีก แต่ก็ยังโทรไปหาเขาจนได้ (แบบว่าได้ยินเสียงเขาก็ยังดีนี่นา...)
          สำหรับคนที่อกหัก ก็มีอาการแบบนี้แหละ (เอ้า! ใครอกหักแล้วเป็นแบบนี้บ้างหนอ)
          1. ลืม ก็ลืมไม่ได้้ แม้จะพยายามเพียงไหนก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ควรพยายามลืมเขา มันกลับทำให้เราจำเรื่องราวระหว่างเราและเขามากขึ้น
          2. เกลียด ก็เกลียดไม่ลง ทั้งๆ ที่รู้ว่าเขาทำให้เราเจ็บ และทำให้เราเสียใจ แต่ทำไมเราเกลียดเขาไม่ลงหนอ
          3. ไม่อยากพบ แต่ก็อยากเห็น แม้เขาจะมีท่าที หรือหน้าตาแบบว่าเบื่อหน่ายและไม่อยากพบเรา แต่เราก็อยากเห็นหน้าเขาอยู่ดี
          4. ไม่อยากพูด แต่ก็อยากคุย แม้เขาจะไม่อยากคุยกับเรา แต่เราก็อยากคุยกับเขา แม้คำพูดของเราจะทำให้เราไม่อยากพูด แต่เราก็ยังอยากคุยกับเขา และอยากได้ยินเสียงของเขา แม้เสียงนั้นจะเป็นเสียงที่เราไม่ปรารถนาก็ตาม
          5. ไม่อยากได้ฟัง แต่ก็อยากรับรู้ แม้เรื่องที่เรารับรู้จะไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ แต่การได้รับรู้ความเคลื่อนไหว และเรื่องราวของเขา มันก็ทำให้เรารู้สึกดีได้
          6. อยากตัดใจ ก็เหมือนมีใยบางๆ ที่ตัดไม่ขาด ทั้งๆ ที่พยายามสุดความสามารถ แต่ก็ทำไม่ได้เลย
          7. ไม่อยากคึดถึง แต่ก็อยู่ในความคิดคำนึงตลอดเวลา เป็นเพราะอะไรหนอ ทำไมเราถึงต้องมานั่งคิดถึงเขาตลอดด้วยนะ ทั้งๆที่เราไม่อยากคิดถึงเขา…เฮ้อออ
          8. อยากโทรหา แต่ก็กลัวว่าเขาจะรำคาญ กลัวว่าเราจะทำให้เขาโมโหที่โทรมากวนใจ แต่ก็ทำไงได้ ก็คนมันคิดถึงและอยากได้ยินเสียงนี่นา
          9. อยากไปหา แต่ก็กลัวโดนเกลียด กลัวโดนด่า กลัวไปหา ยิ่งทำให้เขาไม่อยากเจอหน้า กลัว..กลัวไปหมดอ่ะ
          10. อยากให้กลับมา แต่กลัวเขากลับมาแล้วจะทำให้เราเจ็บใจเหมือนเดิม กลัวเขาทิ้งเราไปอีก กลัวเขาจะมีคนใหม่ กลัวเขาจะลืมผู้หญิงคนนั้นยังไม่ได้...แล้วแบบนี้เราควรทำไงดี…? 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

handsome man

handsome man
Tong

Do you think am i hot or not.?

คลังบทความของบล็อก